Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Đá Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ thiết kế, thi công cuốn thư đá đẹp nhất Việt Nam. Dưới đây là báo giá cuốn thư đá nhà thờ họ, cuốn thư đá khu lăng mộ, cuốn thư đá Ninh Bình đẹp, cuốn thư đá xanh, bình phong đá vàng giá rẻ đẹp.

Cuốn thư đá đẹp Ninh Bình

Cuốn thư đá hay còn được gọi là bình phong đá là một khí cụ phong thuỷ thường thấy trong khu lăng mộ đá, trong khuôn viên của đình, chùa, nhà thờ họ.

Đá Mỹ Nghệ Hoàng Thương chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cuốn thư đá tự nhiên được làm khối đá xanh, đá xanh đen, đá vàng, đá trắng có chất lượng cao, khai thác thủ công từ những dãy núi đá có tuổi đời hàng nghìn năm tại Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…

Quý khách có nhu cầu mua mẫu cuốn thư đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0344.266.226 – 0828.632.666 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Cuốn thư đá là gì?

Cuốn thư đá là một dạng khác của bình phong, được dùng để che chắn chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh, nơi thờ phụng tiên tổ, họ hàng như khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường. Thông thường, cuốn thư đá thường được đặt sau cổng đá nhà thờ họcổng khu lăng mộ đá,… Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau cuốn thư đá cũng được làm khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Ngày nay cuốn thư đá không những mang trong mình nét đẹp về tâm linh phong thủy mà còn là vật để trang trí điểm tô thêm vẻ đẹp cho những chốn linh thiêng thờ phụng.

Ý nghĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Ngoài công dụng che chắn những luồng khí xấu xâm hại đến những công trình kiến trúc tâm linh cuốn thư đá còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy dựa vào mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư ví dụ như cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ mang ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn, cuốn thư đá khắc chạm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Cách đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

Để sử dụng cuốn thư đá đúng cách chúng ta cần phải hiểu rõ mộ số vấn đề được đề cập ở phía dưới đây.

  • Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …
  • Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.
  • Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

Các mẫu cuốn thư đá đẹp

Dưới đây là các mẫu cuốn thư đá đẹp được làm bằng đá tự nhiên Thanh Hoá, Nghệ An, Ninh Bình, cuốn thư đá Ninh Bình được Đá Mỹ Nghệ Hoàng Thương thiết kế và chế tác trong thời gian gần đây:

BẠN NÊN THAM KHẢO:

Kinh nghiệm khi mua mộ đá -> Click xem thêm

5 điều kiêng kỵ tuyệt đối tránh khi xây lăng mộ -> Click xem thêm

Những vấn đề lưu ý khi xây mộ -> Click xem thêm